Vỏ case xác nhận thiết kế của Samsung Galaxy Note 10 Pro, sẽ không có jack 3.5mm

Bộ đôi Note 10 mới của Samsung sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế, đặc biệt là vị trí “nốt ruồi” phía trước và cụm camera sau.

Theo những nguồn tin rò rỉ trước đây, chúng ta đã được thấy những hình ảnh thiết kế của Galaxy Note 10 và Note 10 Pro. Theo đó, bộ đôi Note 10 mới của Samsung sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế, đặc biệt là vị trí “nốt ruồi” phía trước và cụm camera sau.

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 10.

Có vẻ như những thay đổi này là thật, bởi mới đây một số hình ảnh được cho là vỏ case bảo vệ của Galaxy Note 10 Pro cũng đã được tiết lộ. Chiếc vỏ case này xác nhận khá nhiều chi tiết thiết kế trên Galaxy Note 10 Pro.

Đầu tiên chính là cụm camera sau, không còn xếp theo chiều ngang và nằm ở chính giữa nữa, thay vào đó sẽ xếp theo chiều dọc và nằm lệch về bên phải. Cụm đèn flash LED và cảm biến cũng nằm dọc bên phải cụm camera. Thiết kế này có thể khiến chúng ta liên tưởng tới Huawei P30 Pro.

Ở cạnh dưới có các lỗ khoét cho khe bút S-Pen, loa ngoài, cổng kết nối USB-C và loa thoại. Không có jack cắm tai nghe 3.5mm, do đó việc Samsung loại bỏ jack cắm quen thuộc này trên Note 10 và Note 10 Pro sẽ trở thành hiện thực.

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy Note 10 Pro sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6,8 inch (Note 10 có màn hình 6,4 inch), dung lượng pin 4.170 mAh, 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Trả lời