Trời nóng quá nên anh chàng YouTuber này quyết định độ tản nhiệt nước cho Galaxy S10

Chơi game không còn lo bị nóng.

Những chiếc smartphone cao cấp giờ đây đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng chơi game ấn tượng, tuy nhiên vẫn còn một điểm yếu đó là khả năng tản nhiệt. Không giống như những cỗ máy gaming hầm hố có thể trang bị bộ tản nhiệt nước mát lạnh, hệ thống tản nhiệt của smartphone thường rất hạn chế.

Chính vì vậy mà “nhà khoa học điên” của kênh YouTube Linus Tech Tips đã quyết định một lần chơi lớn để xem mọi người có trầm trồ. Bằng cách độ cả một hệ thống tản nhiệt nước cho chiếc smartphone Galaxy S10 của Samsung.

Độ tản nhiệt nước cho Galaxy S10.

Tất cả các linh kiện mà anh chàng này cần là một bộ tản nhiệt máy tính cũ, chế thêm một tấm kim loại để gắn vào mặt lưng của chiếc Galaxy S10. Quá trình này khá đơn giản và một vài bạn am hiểu về lắp ráp máy tính cũng có thể tự chế cho mình một bộ tương tự.

Sau khi độ thành công hệ thống tản nhiệt nước cho chiếc Galaxy S10 của mình, anh chàng này cũng không quên tiến hành một vài thử nghiệm để đo nhiệt độ. Và kết quả rất ấn tượng khi bộ tản nhiệt nước giúp chiếc Galaxy S10 có thể hạ nhiệt tới 20 độ trong các thử nghiệm công suất tối đa.

Tất nhiên bạn sẽ khó có thể mang chiếc Galaxy S10 cùng bộ tản nhiệt nước ra ngoài để dạo chơi. Nhưng nếu ngồi ở nhà và chiến game suốt nhiều giờ đồng hồ thì đây cũng là một giải pháp thú vị.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Trả lời