Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam, không còn jack 3.5mm

Thiết kế không có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ Galaxy S10/S10+, điểm nhấn trên chiếc tai nghe của Note 10 là việc được bọc dù chắc chắn hơn và chân kết nối không còn là 3.5mm nữa mà chuyển sang chuẩn Type-C.

Qua nguồn riêng của mình, hôm nay chúng tôi đã có dịp được trên tay và trải nghiệm nhanh chiếc tai nghe tặng kèm bên trong Galaxy Note 10 và Note 10+, dù bộ đôi flagship này dự kiến phải đến ngày 8/8 mới chính thức được ra mắt. Vậy chiếc tai nghe này có điểm gì đặc biệt so với những thế hệ trước?

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 8

Có vẻ như với bộ đôi Note 10/Note 10+, Samsung quyết định vẫn giữ hai màu của tai nghe tặng kèm là trắng và đen tuyền. Không có hộp đi kèm, hai mẫu tai nghe mà chúng tôi nhận được chỉ được đặt trong miếng bìa giống như chúng ta thường thấy khi mở hộp các dòng Galaxy Note hoặc S của Samsung. Trên tai nghe vẫn là logo của AKG, thương hiệu âm thanh được Samsung mua lại cách đây vài năm. Các tai nghe tặng kèm thường được Samsung quảng cáo là “tuned by AKG”, tức hiệu chỉnh bởi hãng âm thanh này.

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 2

So với tai nghe AKG đời cũ, chiếc tai nghe trên Galaxy Note 10/Note 10+ có màu đen tuyền đẹp mắt hơn, đồng thời được bọc dù chắc chắn hơn hẳn.

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 3

Điều đặc biệt của chiếc tai nghe này chính là nó đã không còn sử dụng chân kết nối 3.5mm nữa mà chuyển sang Type-C. Như vậy, các rò rỉ thiết kế khẳng định Note 10/Note 10+ sẽ bỏ cổng tai nghe 3.5mm là hoàn toàn chính xác, và có vẻ như Samsung đã “hạ quyết tâm” loại bỏ cổng kết nối này sau khi thử nghiệm trên mẫu Galaxy A80.

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 4

Chiều dài dây không có gì thay đổi so với phiên bản trước.

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 5

Kèm với tai nghe vẫn là hai bộ nút tai như thường lệ, gồm một bộ size S và một bộ size L, trong khi mặc định sẵn trên tai là size M.

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 5

Thiết kế cụm mic và tăng giảm âm lượng vẫn được giữ nguyên.

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 7

Nhìn chung, thiết kế của phần housing và toàn bộ chiếc tai nghe không có sự khác biệt nhiều với những thế hệ trước, có chăng là được chau truốt tỉ mỉ hơn, nhưng cũng khó có thể nhận ra.

Trên tay tai nghe Samsung Galaxy Note 10 tại Việt Nam 9

In trên chân kết nối Type-C là dòng chữ AAM620, có thể là tên mã của chiếc tai nghe này.

Trải nghiệm nhanh, chiếc tai nghe này cho chất lượng âm thanh khá, đủ đáp ứng nhu cầu người dùng phổ thông. Bass đánh chắc nẩy, gọn gàng, mid hơi mờ và khô, nhưng bù lại dải âm cao được tái hiện tốt, đầy năng lượng, dù có một số đoạn bị chói nhẹ. Độ chi tiết, âm trường về cơ bản không khác nhiều so với những thế hệ trước.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo vnreview.vn)

Trả lời