Tin buồn cho fan Samsung: Sẽ không có Galaxy Note 20 Ultra

Nếu như Galaxy Note20 không được kế thừa những gì phiên bản Galaxy S20 Ultra đang có thì sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc.

Samsung đã gây bất ngờ lớn khi ra mắt Galaxy S20 Ultra, một phiên bản siêu cao cấp với camera cực kỳ ấn tượng nhờ khả năng zoom 100x. Có thể nói Galaxy S20 Ultra là điểm nhấn đáng chú ý nhất của dòng Galaxy S20 năm nay. Vì vậy, rất nhiều fan Samsung hy vọng rằng Galaxy Note20 sắp tới đây cũng sẽ có một phiên bản “quái thú” giống như vậy.

Tuy nhiên theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, các fan hâm mộ của Samsung có thể sẽ phải thất vọng. Bởi năm nay, Samsung sẽ chỉ ra mắt Galaxy Note20 và Note20+. Đồng nghĩa với việc sẽ không có phiên bản cao cấp Galaxy Note20 Ultra.

Tin buồn cho fan Samsung: Sẽ không có Galaxy Note 20 Ultra

Thông tin này được tiết lộ bởi Ross Young, giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants. Ông này còn cho biết rằng, sẽ chỉ có một phiên bản Note20 được trang bị màn hình 120Hz. Nhiều khả năng sẽ chỉ có Note20+ là sở hữu màn hình 120Hz, còn Note20 thì không.

Đây có thể xem là một bước đi thụt lùi so với dòng Galaxy S, bởi ngay cả Galaxy S20 cũng được trang bị màn hình 120Hz, mặc dù vẫn còn bị giới hạn độ phân giải FullHD. Tuy nhiên, Note20+ lại có nâng cấp, khi có thể trải nghiệm đồng thời tần số 120Hz và độ phân giải QHD+.

Cũng có thể Samsung sẽ biến Galaxy Note20+ trở thành một phiên bản siêu cao cấp, đi kèm với những tính năng có trên Galaxy S20 Ultra. Trong khi đó, Note20 sẽ là phiên bản thông thường và không có nhiều tính năng đặc biệt, nhưng vẫn đi kèm với bút S Pen.

Như vậy, hai phiên bản Galaxy Note20 và Note20+ sẽ phân cấp hơn, và không có phiên bản ở giữa. Đây cũng có thể là một chiến lược hiệu quả, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một chiếc Galaxy Note phù hợp với mình, mà không phải phân vân quá nhiều.

Tuy nhiên cũng chưa thể chắc chắn được điều gì cả. Nếu như Galaxy Note20 không được kế thừa những gì phiên bản Galaxy S20 Ultra đang có thì sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: genk.vn

Trả lời