Samsung xóa quảng cáo “đá xoáy” Apple, phải chăng Galaxy S21 không bán kèm củ sạc và tai nghe?

Đây là dấu hiệu cho thấy Galaxy S21 có thể không tặng kèm bộ sạc, tai nghe.

Bức ảnh bộ sạc Samsung với ghi chú “Đi kèm điện thoại Galaxy của bạn” đăng trên mạng xã hội từ ngày 13/10 đã bị gỡ bỏ. Theo The Verge, các tin đồn gần đây cho biết Galaxy S21 không tặng kèm phụ kiện tương tự dòng iPhone 12.

Bài đăng trên Facebook của Samsung hiện đã bị xóa. Ảnh: Samsung (via 9to5Google).

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung xóa quảng cáo đá đểu đối thủ. Trước đó, họ cũng từng đăng bài “đá xoáy” Apple nhưng cuối cùng lại làm theo. Vào thời điểm Galaxy Note10 ra mắt không có jack cắm tai nghe, Samsung âm thầm gỡ quảng cáo nhắm vào iPhone X vì điều tương tự.

The Verge cho rằng thay đổi này mang tính tích cực. Hãng công nghệ Hàn Quốc đã giải thích lý do cắt giảm cổng cắm tai nghe và có thể họ sẽ đưa ra lợi ích khi bỏ bớt phụ kiện kèm theo Galaxy S21. Tuy nhiên, việc dèm pha đối thủ sau đó lại thực hiện theo trong vòng vài tháng mang đến cảm giác thiếu nhất quán.

Một hình ảnh rò rỉ gần đây của Galaxy S21. Theo một số tin đồn, dòng máy này không đi kèm củ sạc, tai nghe. Ảnh: 9to5google.

Nếu điều này trở thành sự thật, Samsung có thể làm tốt hơn cả Apple. iPhone 12 được tặng kèm sợi cáp USB-C to Lightning trong khi từ trước điện thoại của Apple dùng bộ sạc USB-A. Do đó, thực tế người dùng iPhone phải bỏ tiền mua lại bộ sạc mới thay vì tận dụng phụ kiện sẵn có để nhằm “bảo vệ môi trường”.

Những dòng điện thoại cao cấp gần đây của Samsung lại dùng bộ sạc USB-C, thay vì cổng Lightning độc quyền như iPhone. Cho dù Galaxy S21 không tặng kèm bất kỳ phụ kiện nào, người dùng vẫn tận dụng được phụ kiện của thiết bị cũ hơn.

Không chỉ riêng iPhone 12, Apple cắt giảm cả phụ kiện của những dòng máy ra mắt năm trước, vẫn còn bán chính hãng như iPhone 11, iPhone XR.

Nguồn: zingnews.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời