Samsung Việt Nam ra mắt màn hình cong Odyssey G7 và G9 dành cho game thủ

Samsung vừa chính thức trình làng màn hình cong Odyssey G7 và G9 dành cho game thủ, cung cấp trải nghiệm hình ảnh sắc nét dành cho người dùng.

Odyssey G7 sử dụng độ phân giải Wide Quad HD (WQHD; 2.560 × 1.440), tỷ lệ khung hình 16:9, độ sáng cực đại 600 cd/m2 và công nghệ chấm lượng tử QLED thể hiện màu sắc chính xác dưới bất kỳ loại ánh sáng nào.

Samsung Việt Nam ra mắt màn hình cong Odyssey G7 và G9 dành cho game thủ

Màn hình cong Odyssey G9

Trong khi đó, G9 có độ phân giải DQHD; 5.120 × 1.440, tỷ lệ khung hình 32:9, độ sáng cực đại 1.000 cd/m2 và đạt chuẩn HDR1000. Khả năng tái tạo chất lượng hình ảnh đỉnh cao của Odyssey G9 cùng công nghệ HDR10+ sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm thị giác, độ phân giải cao giúp tăng cường độ sâu khung hình và hiển thị sắc màu hoàn hảo.

Ngoài độ cong, Samsung Odyssey G7 và G9 còn có những tính năng mạnh mẽ cho việc chơi game đỉnh cao như tốc độ phản hồi 1 ms giúp người chơi nắm bắt tình thế trong tích tắc, chuyển động chuột chính xác và khung hình rõ nét, không có hiện tượng bóng mờ. Tần số quét siêu tốc 240 Hz RapidCurve hạn chế tối đa tình trạng giựt hình, mang đến những chuyển động chiến đấu mượt mà.

Samsung Việt Nam ra mắt màn hình cong Odyssey G7 và G9 dành cho game thủ

Màn hình cong Odyssey G7

Ngoài ra, công nghệ G-Sync giúp đồng bộ hóa hình ảnh giữa GPU và màn hình, loại bỏ hiệu quả tình trạng xé hình, lặp và giựt hình thường thấy. Nhanh chóng giành chiến thắng với công nghệ AMD FreeSync Premium Pro giúp ổn định các khung hình phức tạp nhất, tăng cường lợi thế cạnh tranh khi thi đấu đỉnh cao.

Tại thị trường Việt Nam, Odyssey G7 màn hình 27 inch có giá bán 25,789 triệu đồng; bản Odyssey G7 màn hình 32 inch có giá 26,789 triệu đồng và bản Odyssey G9 màn hình 49 inch có giá 55,55 triệu đồng.

Nguồn: thanhnien.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời