Samsung sắp tổ chức sự kiện Unpacked đặc biệt dành riêng cho Galaxy Z Fold 2

Mặc dù đã tiết lộ Galaxy Z Fold2 5G trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 5 tháng 8 nhưng có lẽ Samsung thấy vẫn là chưa đủ nên sắp tới sẽ có thêm sự kiện Unpacked part 2 với chỉ 1 ngôi sao duy nhất.

Unpacked part 2 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 9, lúc 21h (giờ Việt Nam). Do hội chợ thương mại IFA năm nay khả năng sẽ không được tổ chức nên đây là cơ hội để Samsung công bố mẫu smartphone gập đột phá của họ là Galaxy Z Fold2 5G.

Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung hoặc có thể thêm cả YouTube. Galaxy Z Fold2 5G sở hữu màn hình bên trong kích thước 7,6 inch, độ phân giải 2208 x 1768 pixel, tần số quét 120Hz. Màn hình bên ngoài được tăng kích thước lên 6,23 inch, viền mỏng tương tự và độ phân giải 2260 x 816 pixel.

Samsung sắp tổ chức sự kiện Unpacked đặc biệt dành riêng cho Galaxy Z Fold2

Một trong những điểm chính mà Samsung dự kiến sẽ nhấn mạnh đó là độ bền vượt trội của Galaxy Z Fold2 5G so với Galaxy Fold vốn có khá nhiều vấn đề. Trên thế hệ mới, Samsung đã sử dụng công nghệ Kính siêu mỏng (UTG) trên màn hình chính và thêm lớp kính cường lực Gorilla Glass Victus cho màn hình bên ngoài. Kính cường lực này đã chứng minh được tác dụng trên chiếc Note20 Ultra khi thắng áp đảo iPhone 11 Pro Max trong bài thử thả rơi.

Sức mạnh của Galaxy Z Fold2 5G đến từ bộ vi xử lý Snapdragon 865+, RAM 12GB, ROM 256GB và pin 4.500mAh.

Nguồn: nghenhinvietnam.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: nghenhinvietnam.vn

Trả lời