Samsung sắp ra mắt smartphone đầu tiên với camera selfie dạng “thò thụt”

Đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu camera selfie dạng “thò thụt”.

Trong khi các hãng dần bỏ thiết kế camera selfie dạng pop-up (thò thụt) thì có vẻ Samsung muốn sử dụng lại. Leaker @Onleaks mới đây đã tiết lộ một chiếc điện thoại mới của Samsung với thiết kế camera trước không khác gì OnePlus 7 Pro hay nhiều smartphone Trung Quốc khác.

Samsung sắp ra mắt smartphone đầu tiên với camera selfie dạng "thò thụt"

Hiện tại chúng tôi chưa có thông tin chính thức về tên gọi của thiết bị này. Đây nhiều khả năng sẽ là một chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy A, với màn hình phẳng tràn viền, 3 camera sau và cảm biến vân tay phía mặt lưng. Mặt sau máy cũng được thiết kế cong hai cạnh, giống với hầu hết các mẫu Galaxy A đã ra mắt thời gian gần đây.

Chiếc điện thoại mới này có màn hình rộng khoảng 6,5-inch, kích thước 183.5 x 77 x 9.2mm. Nếu tính cả độ “lồi” của module máy ảnh phía sau thì độ dày của máy sẽ là 9.7mm. Bên dưới máy là cổng USB Type-C, micro khử tiếng ồn bên phải và loa bên trái. Samsung cũng đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, cũng không có “notch” do sử dụng thiết kế camera pop-up.

Với thiết kế tương tự các sản phẩm đến từ Xiaomi, Honor, OnePlus… không biết đây có phải là một chiếc điện thoại dành riêng cho thị trường Trung Quốc hay là một phiên bản quốc tế. Rõ ràng nếu không có những đặc điểm nổi bật khác, đó sẽ là điều bất lợi cho những người đến sau như Samsung. Hy vọng ít nhất chiếc điện thoại này cũng được trang bị kết nối 5G.

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới này trong vài tháng tới. Bạn có thích thiết kế của chiếc điện thoại này không? Hãy chia sẻ với SamNews bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo pigtou.com)

Trả lời