Samsung sắp ra mắt dòng điện thoại Galaxy F giá rẻ

Samsung sẽ công bố một dòng sản phẩm giá rẻ mới được gọi là Galaxy F vào cuối tháng này, dựa trên báo cáo đến từ 91mobiles.

Theo PhoneArena, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về loạt thiết bị mới, ngoại trừ việc Samsung sẽ tập trung nhiều vào thông số kỹ thuật của camera. Các báo cáo cho biết giá của smartphone Galaxy F dự kiến vào khoảng 200 – 275 USD, với mục tiêu hàng đầu trước mắt của Samsung sẽ là Ấn Độ qua cách thức bán hàng trực tuyến. Hiện chưa rõ liệu chúng có đến các thị trường khác hay không.

Samsung sắp công bố dòng điện thoại Galaxy F giá rẻ

Năm ngoái, Samsung tiết lộ kế hoạch tăng gấp đôi doanh số bán hàng trực tuyến tại Ấn Độ nhờ các mẫu điện thoại giá rẻ và chiến lược này dường như đang khá tốt với dòng Galaxy A và M. Trong số này, Galaxy M ban đầu chỉ có sẵn qua trang web của Samsung và Amazon Ấn Độ, nhưng giờ đây chúng có thể được mua tại các cửa hàng trực tuyến.

Được biết, dữ liệu nghiên cứu từ Counterpoint mới đây cho biết Samsung hiện là nhà cung cấp lớn thứ hai ở Ấn Độ với 26% thị phần. Smartphone dường như là một trong những mặt hàng được mua nhiều nhất trên thị trường thương mại điện tử đang phát triển của Ấn Độ và đó là lý do tại sao Samsung đang nỗ lực tăng cường sự hiện diện trực tuyến của mình.

Ngoài ra, Ấn Độ cũng là thị trường tiêu thụ điện thoại lớn thứ ba thế giới và 4/5 thương hiệu phổ biến nhất ở nước này là của Trung Quốc. Tuy nhiên, các cuộc đụng độ gần đây giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã khiến các thương hiệu Trung Quốc đối diện với làn sóng tẩy chay từ người tiêu dùng, vì vậy Samsung hy vọng có thể tận dụng điều này để tăng cường vị thế của mình.

Nguồn: thanhnien.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời