Samsung Galaxy Note 10 phiên bản màu hồng lộ diện tuyệt đẹp

Ngay cả bút stylus cũng có màu hồng tương tự màu của máy.

Vài năm qua, Samsung đã rất tích cực trong việc thử nghiệm các màu sắc mới trên sản phẩm của mình. Ví dụ, ngoài những màu tiêu chuẩn, Galaxy S10e ra mắt hồi đầu năm có thêm màu vàng chanh tươi sáng và màu hồng tuyệt đẹp.

Samsung Galaxy Note 10 phiên bản màu hồng lộ diện tuyệt đẹp 5

Và nay, hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy Galaxy Note 10 của Samsung cũng có một tùy chọn màu hồng nổi bật.

Những hình ảnh rò rỉ này được Winfuture.de đăng tải đầu tiên. Gần như mọi góc độ của chiếc Galaxy Note 10 màu hồng đều được thấy rõ trong các bức ảnh. Lớp sơn hồng không chỉ bao phủ mặt sau chiếc smartphone mà còn trùm sang viền 2 bên. Bút stylus đi kèm cũng đồng màu với thiết bị.

Samsung Galaxy Note 10 phiên bản màu hồng lộ diện tuyệt đẹp 2

Samsung Galaxy Note 10 phiên bản màu hồng lộ diện tuyệt đẹp 1

Có thông tin cho rằng Galaxy Note 10 còn có thêm màu xanh lam và xanh lá cây. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ hình ảnh rò rỉ nào xác nhận những thông tin này.

Samsung Galaxy Note 10 phiên bản màu hồng lộ diện tuyệt đẹp 3

Samsung Galaxy Note 10 phiên bản màu hồng lộ diện tuyệt đẹp 4

Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10+ vào ngày 7/8 tới. Dòng Note 10 của gã khổng lồ Hàn Quốc dự kiến sẽ dùng chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855 tùy thuộc thị trường. Trong khi Note 10 có 3 camera sau thì Note 10+ sẽ có 4 camera sau.

Samsung Galaxy Note 10 phiên bản màu hồng lộ diện tuyệt đẹp 6

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Trả lời