Samsung Galaxy Note 10 có khả năng “zoom âm thanh” vô cùng độc đáo

Chắc chắn những người hay quay phim và Vlog trên smartphone sẽ rất hài lòng với Samsung Galaxy Note 10.

2 sản phẩm Galaxy Note10 vừa được Samsung công bố có một hệ thống camera sau rất đa dụng, có thể chụp và quay ở nhiều góc nhìn, tiêu cự khác nhau. Nhưng một tính năng cũng rất hay và hữu ích cho những ‘nhà làm phim smartphone’, đó là khả năng ‘zoom âm thanh’ rất độc đáo.

Samsung Galaxy Note 10 có khả năng "zoom âm thanh" vô cùng độc đáo

Theo đó, khi người dùng zoom hình ảnh vào, thì máy cũng sẽ cố gắng thu những âm thanh trong khung hình và loại bỏ các tạp âm xung quanh. Đây chỉ là một trong những tính năng trong bộ ứng dụng “Công nghệ quay phim cao cấp” được hãng trang bị trên bộ đôi Note10, trong đó có cả khả năng xóa phông khi quay video, chống rung để làm nét ảnh (chụp) và “siêu chống rung” dành cho những ai thích quay Hyperlaspe.

Cũng theo lời quảng cáo của Samsung, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các bước cắt ghép, hậu kỳ ảnh và video ngay trên Note10 bằng phần mềm được tích hợp sẵn, tương thích sâu với chiếc bút S-Pen thế hệ mới. Chiếc bút này cũng đã được Adobe hỗ trợ trên phần mềm Adobe Rush, một trình chỉnh sửa video còn cao cấp hơn được hãng này công bố vào đầu năm nay.

[ssn_product id=37174]

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Trả lời