Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có giá chỉ 850 USD, ra mắt tháng 2/2020

Những ai muốn một chiếc smartphone gập có giá rẻ hơn có thể chờ đến tháng 2 năm sau với Galaxy Fold 2

Theo báo cáo mới từ Hàn Quốc, nhiều khả năng Galaxy Fold 2 sẽ được giới thiệu tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2020 diễn ra vào cuối tháng 2, cùng với Galaxy S11 series. Điện thoại này dự kiến sẽ có giá bán khoảng 1 triệu won hoặc 850 USD. Như vậy, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay được tin tưởng thì giá bán của Galaxy Fold 2 thậm chí còn rẻ hơn Galaxy S11.

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có giá chỉ 850 USD, ra mắt tháng 2/2020
Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về mẫu máy kế nhiệm của Galaxy Fold 2. Những gì chúng ta biết là nó sẽ có số model SM-F700F, màn hình có thể gập 6.7 inch và 2 viên pin tách biệt nhau, trong đó pin nhỏ hơn có dung lượng 900 mAh. Không rõ Samsung sẽ cắt giảm những tính năng gì từ thiết bị để đưa mức giá Galaxy Fold 2 xuống chưa đến một nửa so với giá bán Galaxy Fold ban đầu.

Cho đến nay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã bán được hơn 500.000 chiếc Galaxy Fold, mặc dù thiết bị này có giá bán cực kì đắt đỏ lên tới 2000 USD vì vậy nếu Fold 2 rẻ hơn, chưa biết chừng đây lại là dòng sản phẩm mới mang tới thành công cho Samsung.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: nghenhinvietnam.vn

Trả lời