Samsung bắt đầu cập nhật One UI 5.0 ổn định cho Galaxy S22 với 6 nâng cấp chính

Phiên bản chính thức của One UI 5.0 dựa trên Android 13 đang đến rất gần với người dùng Galaxy S22.

Samsung đã bắt đầu triển khai bản cập nhật ổn định của One UI 5.0 dựa trên phiên bản Android 13 cho Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra. Điều thú vị là bản cập nhật hiện đang được phát hành ở Ý, dự kiến nó sẽ sớm được tung ra rộng rãi cho nhiều thị trường khác trong những ngày tới, ít nhất là tại Châu Âu.

Theo TuttoAndroid, Samsung sẽ bắt đầu triển khai bản cập nhật One UI 5.0 rộng rãi hơn vào ngày 24 tháng 10. Không chỉ Galaxy S22 mà các thiết bị gập mới nhất như Galaxy Z Fold 4Galaxy Z Flip 4 cũng sẽ nhận được One UI 5.0 vào cùng ngày.

Samsung Ý tiết lộ rằng phiên bản One UI 5.0 dựa trên Android 13 tập trung vào việc nâng cấp 6 yếu tố chính của hệ thống phần mềm bao gồm:

  • Giao diện mới cho các biểu tượng và hình minh họa
  • Cửa sổ bật lên cuộc gọi mới và bố cục thông báo mới
  • Giao diện quản lý mới để tùy chỉnh thiết bị (màn hình chặn, hình nền, bố cục mới cho tiện ích con)
  • Tối ưu hóa hiệu năng (cải thiện đa nhiệm, khả năng mới để trích xuất và quét văn bản, Samsung Dex và Samsung Notes được tối ưu hóa, Thiết bị được kết nối)
  • Chế độ Routine được tối ưu hóa, chế độ Ngủ mới
  • Tối ưu hóa quyền riêng tư và bảo mật

Bản cập nhật One UI 5.0 ổn định cho Galaxy S22 Ultra có tên mã S908BXXU2BVJA, trong khi của Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus có tên mã tương ứng là S901BXXU2BVJAS906BXXU2BVJA. Nguồn tin cho biết đã nhận được Android 13 ổn định cho Galaxy S22 Ultra, bản cập nhật này sẽ được phát hành công khai vào cuối ngày mai.

Đáng chú ý, Samsung vẫn chưa có bất kỳ công bố chính thức nào về phiên bản ổn định của One UI 5.0 dành cho các thiết bị Galaxy. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin mới. Nếu bạn là người dùng Galaxy S22, hãy thử kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn

Trả lời