Lộ video trên tay Samsung Galaxy M60 với cụm camera kép 48+16 MP

Samsung sắp ra mắt dòng Galaxy M60 với camera tốt nhất trong dòng M.

Video mới về Samsung Galaxy M60 đã được tiết lộ. Đoạn video cho thấy điện thoại này sẽ có camera tốt nhất trong dòng M. Camera sở hữu cảm biến 48 MP (IMX 586) + 16 MP.

Tác dụng của cảm biến thứ hai không được làm rõ, nhưng với độ phân giải này, nó phải là một ống kính tele hoặc một góc cực rộng. Sự sắp xếp với đèn flash LED giữa hai mô-đun máy ảnh khác với thiết kế hiện tại của Samsung.

Video mới về Samsung Galaxy M60 đã được tiết lộ

Camera selfie được cất giữ bên trong một lỗ nhỏ, không giống như thiết kế lỗ bấm của Galaxy M40.

Ngoài mô hình Galaxy M60 tầm trung, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng được cho là sẽ sớm cung cấp Galaxy A50s. Thông số về mô hình này đã xuất hiện trên Geekbench với số mã SM-A507FN, kết quả lần lượt đạt 1.685 và 5.446 điểm trong các bài kiểm tra đơn và đa lõi của Geekbench.

Một số thông số kỹ thuật của mô hình Galaxy A50s

Geekbench cũng tiết lộ một vài thông số kỹ thuật của Galaxy A50 như bộ vi xử lý Exynos 9610 SoC, RAM 4 GB và hệ điều hành Android Pie. Điều đó giống với Galaxy A50, nhưng A50s có thể sẽ đi kèm với các camera, màn hình và pin khác biệt.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo doanhnghiepvn.vn)

Trả lời