Lộ thiết kế smartphone mới của Samsung: Có tới 3 màn hình, thiết kế như máy chơi game

Sở hữu viền hai bên siêu mỏng và viền trên, dưới hình bán nguyệt, ý tưởng smartphone độc đáo này của Samsung khiến người ta liên tưởng đến máy chơi game cầm tay Nintendo Switch.

Samsung vốn nổi tiếng với nhiều bằng sáng chế độc đáo về các thiết bị di động. Mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc lại vừa để lộ một bằng sáng chế độc đáo, gợi ý đôi nét về những chiếc smartphone tương lai theo ý tưởng của hãng.

Lộ thiết kế smartphone mới của Samsung: Có tới 3 màn hình, thiết kế như máy chơi game

Bằng sáng chế mô tả một chiếc smartphone Galaxy có hai cạnh trên và dưới bo tròn, đặc biệt máy gần như không có viền hai bên và chỉ giữ lại phần viền siêu nhỏ ở trên và dưới máy. Chiếc máy này thậm chí sẽ có 3 màn hình riêng biệt.

Cụ thể theo hình ảnh bằng sáng chế, thiết bị này sẽ có một màn hình chính ở giữa và hai màn hình phụ hình bán nguyệt ở hai nửa trên và dưới. Màn hình chính lớn hơn đáng kể so với màn hình phụ.

Các màn hình phụ này có nhiều chức năng riêng biệt, bao gồm chứa các biểu tượng ứng dụng hay dùng và thường xuyên tương tác. Nó giống như thể một chiếc bánh xe di động và người dùng có thể di chuyển các ứng dụng sao cho thuận tiện nhất.

Lộ thiết kế smartphone mới của Samsung: Có tới 3 màn hình, thiết kế như máy chơi game

Nếu như được tối ưu hóa tốt về phần mềm, hai màn hình phụ trên hoàn toàn có thể kiêm thêm nhiều chức năng khác thú vị hơn, ví dụ như làm nơi đặt nút bấm tay cầm chơi game ảo.

Khác với những chiếc smartphone có màn hình giọt nước hoặc đục lỗ, thiết bị này sẽ có một rảnh nhỏ nhưng dạng hình tròn.

Tất nhiên đây mới chỉ là bằng sáng chế và rất khó để biết khi nào ý tưởng này sẽ trở thành hiện thực khi Samsung chắc chắn vẫn sẽ ưu tiên tính an toàn cho những thiết kế smartphone của hãng ít nhất tại thời điểm này.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: genk.vn

Trả lời