Lộ diện dung lượng pin của Galaxy S21+

Vẫn còn quá sớm trước khi Galaxy S21+/S30+ chính thức ra mắt nhưng hình như dung lượng pin của nó đã bị rò rỉ.

Theo Sammobile, dòng smartphone Galaxy S21+/S30+ có thể cần vài tháng nữa trước khi được công bố chính thức. Tuy nhiên, các rò rỉ về dòng flagship mới của Samsung vẫn tiếp tục xuất hiện.

Lộ diện dung lượng pin của Galaxy S21+

GalaxyClub vừa phát hiện ra một loại pin mới của Samsung dường như dành cho Galaxy S21+/S30+ (tên gọi chính thức của thiết bị vẫn chưa được xác nhận). Kí hiệu của pin là “EB-BG996ABY” và đây là gợi ý thế hệ tiếp theo của Galaxy S20+ sẽ có số model là SM-G996. Dung lượng của thỏi pin này là 4.660mAh.

Để so sánh, Galaxy S20+ có dung lượng pin 4.370mAh khi rò rỉ và chính thức trên giấy tờ là 4500 mAh. Điều này cho thấy Samsung có thể tiếp tục tăng khoảng 3% dung lượng pin cho Galaxy S21+, tức là khoảng 4800 mAh.

Thế hệ Galaxy S tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau, rất có thể là vào tháng 2 như thông lệ. Các chuyên gia dự đoán, các thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục bị rò rỉ trong vài tháng tới.

Nguồn: vnreview.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: vnreview.vn

Trả lời