Hình ảnh cho thấy Galaxy S23 Ultra có màn hình gần như phẳng

Màn hình phẳng sẽ giúp mang đến trải nghiệm thực tế tốt hơn cho thiết bị, nhất là khi sử dụng bút cảm ứng S Pen.

Có lẽ chúng ta không cần phải chờ đến sự kiện Unpacked 2023 diễn ra vào đầu tháng 2 để có thể chiêm ngưỡng Galaxy S23 Ultra. Đã có rất nhiều thông tin về cấu hình và thiết kế của chiếc điện thoại này bị hé lộ. Những hình ảnh gần đây cho thấy thiết kế của Galaxy S23 Ultra không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Galaxy S23 Ultra sẽ không có nhiều cải tiến về thiết kế. Mới đây, một nguồn tin uy tín cho biết chiếc điện thoại này sẽ có màn hình gần như phẳng.

Đây không phải lần đầu tiên thông tin về Galaxy S23 Ultra có màn hình phẳng xuất hiện. Hồi cuối tháng 8, chuyên gia rò rỉ Ice Universe cũng cho rằng Samsung sẽ trang bị màn hình phẳng, hoặc gần như phẳng cho thiết bị này, và điều này có thể sẽ trở thành sự thật.

Tài khoản @AhmedQwaider888 ngày hôm nay đã chia sẻ lên Twitter rằng màn hình của Galaxy S23 Ultra là rất nhỏ. Mặc dù Samsung đang có xu hướng làm giảm độ cong màn hình trên các mẫu flagship cao cấp nhất của mình trong những năm gần đây, nhưng Galaxy S23 Ultra có thể sẽ là bước ngoặt với màn hình gần như phẳng tuyệt đối.

Màn hình phẳng sẽ giúp mang đến trải nghiệm thực tế tốt hơn, nhất là khi sử dụng bút cảm ứng S Pen. Nhưng đây không phải là nâng cấp duy nhất trên màn hình của Galaxy S23 Ultra. Chiếc điện thoại này được cho là có màn hình hiển thị tốt hơn dưới ánh sáng trực tiếp và bền hơn so với thế hệ trước, mặc dù nó vẫn giữ nguyên độ sáng tối đa là 1.750 nits.

Galaxy S23 sẽ được trang bị sức mạnh từ phiên bản ép xung của chipset Snapdragon 8 Gen 2. Một số cải tiến đáng chú ý khác của chiếc điện thoại này có thể kể đến như máy ảnh 200MP mới, hỗ trợ liên lạc qua vệ tinh… Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 vào ngày 1 tháng 2 cùng với dòng máy tính xách tay Galaxy Book mới. Giá bán của Galaxy S23 tại Việt Nam được cho là từ 21,9 đến 45,5 triệu đồng.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn

Trả lời