Galaxy Z Fold2 có giá 50 triệu đồng ở Việt Nam

Mẫu smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung sẽ được bán ra tại Việt Nam vào ngày 25/9. Máy có hai phiên bản màu hồng đồng và đen.

Ngày 3/9, Samsung đã giới thiệu Galaxy Z Fold 2 tại thị trường Việt Nam. So với phiên bản tiền nhiệm, model gập mới của Samsung đã được nâng cấp về màn hình, camera và độ hoàn thiện tốt hơn.

Về tổng thể, Galaxy Z Fold2 có kiểu dáng giống như Galaxy Fold đời đầu với màn hình nhỏ ở ngoài. Khi mở ra, máy giống một chiếc tablet. Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold2 cũng cho cảm giác cầm nằm cứng cáp và đầm tay hơn bản tiền nhiệm. Máy có khối lượng 282 gram, nặng hơn so với con số 263 gram của Galaxy Fold.

Bên cạnh đó, máy có màn hình ngoài kích thước 6,2 inch (độ phân giải 2.260 x 860 pixel), tấm nền Super AMOLED, viền được làm mỏng hơn. Khi xếp lại, Galaxy Z Fold2 vẫn mang hình dáng của một smartphone thông thường.

Galaxy Z Fold2 có giá 50 triệu đồng ở Việt Nam

Galaxy Z Fold2 có độ hoàn thiện tốt hơn so với Galaxy Fold đời đầu. Ảnh: Android Central.

Khi mở ra, màn hình chính bên trong của máy có kích thước 7,6 inch (độ phân giải 2.208 x 1.768 pixel) với công nghệ Dynamic AMOLED, hỗ trợ HDR10+ và tần số quét 120 Hz.

Màn hình này sử dụng kính siêu mỏng (Ultra Thin Glass) chống trầy xước tốt hơn so với chất liệu nhựa của Galaxy Fold. Vị trí đặt camera và các cảm biến của máy đã được thiết kế hình lỗ nhỏ gọn giống như Galaxy Note20.

Theo Samsung, bản lề trên mẫu smartphone màn hình gập mới đã được nâng cấp với cấu trúc CAM giúp tăng độ cứng, cho phép cố định máy ở nhiều góc gập khác nhau (từ 80 độ đến 160 độ).

Cấu hình của Galaxy Z Fold2 gồm chip xử lý Snapdragon 865+, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB, pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 25 W. Giống như nhiều smartphone cao cấp khác, model này cũng hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Galaxy Z Fold2 sẽ được lên kệ tại Việt Nam từ ngày 25/9 với giá 50 triệu đồng. Như vậy, so với Galaxy Fold đời đầu, giá bán của Galaxy Z Fold2 không thay đổi.

Nguồn: zingnews.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời