Galaxy S22 Ultra đánh bại mọi đối thủ để trở thành Điện thoại thông minh của năm 2022

Bên cạnh đó, Samsung cũng được bình chọn là nhà sản xuất điện thoại thông minh của năm nay.

Samsung được vinh danh là Nhà sản xuất điện thoại thông minh của năm tại lễ Giải thưởng Công nghiệp Di động (Mobile Industry Awards) 2022 được tổ chức ở Luân Đôn vào ngày 22 tháng 9. Á quân là motorola và OPPO. Trong khi đó, Galaxy S22 Ultra giành được danh hiệu Điện thoại của năm.

Samsung đã giành được giải thưởng Nhà sản xuất điện thoại thông minh của năm vì họ cung cấp đa dạng các thiết bị cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

Giải thưởng Công nghiệp Di động đã xem xét nhiều tiêu chí khác nhau để có thể trao giải cho các công ti hoạt động mạnh mẽ trong việc tiếp thị và bán hàng và các công ti cung cấp sản phẩm xuất sắc cho khách hàng thường xuyên và đối tác kinh doanh.

Galaxy S22 Ultra đánh bại mọi mẫu điện thoại khác.

Giải thưởng Công nghiệp Di động 2022 một lần nữa đã chọn Galaxy S22 Ultra là Điện thoại của năm vì nó đáp ứng một vài tiêu chí. Mẫu điện thoại tốt nhất không chỉ phải có ngoại hình đẹp mà còn phải có thông số kĩ thuật và các tính năng tuyệt vời cũng như thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Đây có lẽ là lí do Galaxy S22 Ultra lọt vào danh sách chứ không phải các mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung. Mặc dù dòng Galaxy Z rất thú vị, tệp khách hàng của nó vẫn còn rất nhỏ so với của dòng Galaxy S.

Điều đáng chú ý là ban giám khảo đã xem xét các mẫu điện thoại được tung ra thị trường trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 30 tháng 7 năm 2022. Galaxy S22 Ultra được chọn từ 10 ứng viên lọt vào vòng chung kết, bao gồm Apple iPhone 13, Google Pixel 6, motorola Edge 20 Pro, OnePlus 10 Pro, OPPO Find X5 Pro, realme GT 2, Sony Xperia 1 IV và Xiaomi Mi 11.

Samsung là hãng điện thoại duy nhất có hai thiết bị lọt vào top 10. Mẫu còn lại là Galaxy A53. Galaxy S22 Ultra chiến thắng vì giá thành, khả năng sử dụng, thiết kế, tính năng, dịch vụ và độ thành công về tài chính và thương mại.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn

Trả lời