Galaxy S21 sẽ là flagship có màn hình đục lỗ cuối cùng của Samsung?

Thay vì sử dụng thiết kế đục lỗ, flagship của Samsung trong tương lai sẽ được trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình.

Cách đây vài tháng, Samsung từng được kỳ vọng sẽ là nhà sản xuất đầu tiên ra mắt smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không thể xảy ra sau khi ZTE – một thương hiệu điện thoại khá nổi tiếng tại Trung Quốc, đã tung ra Axon A20 5G với camera selfie ẩn dưới màn hình vào ngày 1/9.

Galaxy S21 sẽ là flagship có màn hình đục lỗ cuối cùng của Samsung?

Hiện tại, công ty vẫn đang nỗ lực phát triển để đưa camera selfie dưới màn hình lên các mẫu flagship Galaxy của mình trong tương lai, mặc dù đang phải đối mặt với một số thách thức.

Theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe, Samsung đã đi trước một bước và công nghệ camera ẩn dưới màn hình của họ vượt trội hơn rất nhiều so với những giải pháp mà chúng ta đã thấy cho đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Samsung có những yêu cầu khắt khe hơn về camera dưới màn hình so với các hãng khác. Chính vì vậy mà họ đang muốn cải tiến công nghệ này tốt hơn nữa. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta sẽ không thấy nó trên Galaxy S21 (S30).

Ross Young – giám đốc chuỗi cung ứng Display Supply Chain Consultants, cũng tự tin cho rằng công nghệ camera ẩn dưới màn hình của Samsung sẽ được tung ra vào năm tới. Nếu công ty không trang bị nó cho Galaxy S21, chúng ta có thể sẽ thấy nó trên Galaxy Z Fold 3.

Nguồn: genk.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: genk.vn

Trả lời