Galaxy S20 có thể chụp ban đêm như… ban ngày với Super ISO?

Camera trên dòng Galaxy S20 sắp tới của Samsung được đồn đoán sẽ có một vài điểm hạ cấp hơn so với thế hệ cũ, nhưng điều đó không có nghĩa là những chiếc flagship này ít được ưu tiên về camera. Thay vào đó, một nhãn hiệu mới được Samsung đăng ký cho thấy camera chắc chắn vẫn sẽ là một trong những điểm khác biệt cốt yếu nhất trên dòng Galaxy S20.

Nhãn hiệu có tên “Super ISO” vừa được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh ngày hôm qua gợi ý rằng gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc này đang phát triển một chế độ ban đêm (night mode) cải tiến hơn cho những chiếc điện thoại của hãng.

Galaxy S20 có thể chụp ban đêm như... ban ngày với Super ISO?

Đối với những ai không biết, ISO là một thiết lập xác định độ nhạy sáng cho cảm biến hình ảnh. Nếu con số này càng thấp, cảm biến sẽ càng ít nhạy sáng hơn và ngược lại. Thế nên, việc tăng thiết lập ISO có thể cho phép bạn chụp ảnh trong những môi trường tối hơn, bù lại, nó sẽ kéo theo nhiều nhiễu hạt hơn so với thiết lập ISO ở mức thấp hơn.

Dù không rõ chính xác Samsung sẽ áp dụng những thủ thuật gì, thế nhưng, thuật ngữ Super ISO chắc chắn cho thấy rằng nó sẽ mang lại kết quả chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Và chuyên gia rò rỉ thông tin công nghệ nổi tiếng Ice Universe cũng đã xác nhận rằng Samsung sẽ mang tính năng này lên dòng S20 sắp tới của mình. Hi vọng, Super ISO sẽ giúp dòng flagship mới nhất của Samsung có thể cạnh tranh với những chiếc Pixel đến từ Google trong năm nay.

Galaxy S20 có thể chụp ban đêm như... ban ngày với Super ISO?

Dự kiến, những chiếc Galaxy S20 sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 6/2 sắp tới và sẽ được bán ra từ ngày 6/3. Ngoài ra, nếu đặt mua trước S20+ hoặc S20 Ultra, bạn cũng sẽ được Samsung hào phóng tặng cho bộ tai nghe Galaxy Buds hoàn toàn miễn phí.

[ssn_product id=40344 name=Samsung Galaxy S20 Ultra]

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: vnreview.vn

Trả lời