Galaxy Note20 bán ra tại Hàn Quốc vẫn dùng chip Qualcomm

Bộ đôi Galaxy Note20 và Note20 Ultra bán ra tại Hàn Quốc sẽ giao hàng từ ngày 21 tháng Tám tới đây, cả hai đều trang bị chip Snapdragon 865+ của Qualcomm.

Trang The Elec đưa tin, phiên bản Galaxy Note 20Note 20 Ultra bán ra tại thị trường Hàn Quốc đều được trang bị Snapdragon 865+, modem mạng 5G. Như vậy là Samsung tiếp tục bỏ qua bản Exynos 990 để phân phối bản Snapdragon 865+ tại thị trường quê nhà, quyết định từng gây xôn xao trên thế hệ Galaxy S20 đầu năm.

Galaxy Note20 bán ra tại Hàn Quốc vẫn dùng chip Qualcomm

Ngoài Note 20 series, các máy Galaxy Z Fold2 và Galaxy Tab S7 bán ra ở đây cũng trang bị Snapdragon 865+. Thực tế khi công bố, những thiết bị này chỉ có độc nhất bản chạy chip Qualcomm mà không có thêm bản Eyxnos như dòng S và Note. Như vậy là toàn bộ flagship năm nay của Samsung bán tại Hàn Quốc đều chuyển sang sử dụng nền tảng của Qualcomm.

Cũng theo trang này, modem X55 5G là modem mạng đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp modem-to-antenna, cho phép dữ liệu modem có thể truyền tải sang tín hiệu không dây. Tốc độ tải của nó có thể đạt tới 7.5Gbps trong điều kiện lý tưởng.

Galaxy Note20 bán ra tại Hàn Quốc vẫn dùng chip Qualcomm

Cấu hình trang bị cho bộ đôi Note20 bán ra tại Hàn Quốc

Về giá bán, Galaxy Note20 Ultra bộ nhớ 256GB khoảng 1,45 triệu won tương đương với hơn 28 triệu đồng; Galaxy Note20 bộ nhớ 256GB giá 1,2 triệu won tức khoảng hơn 23 triệu đồng.

Khách đặt trước từ 7/8 đến 13/8 sẽ được chọn lấy một trong ba gói quà gồm tai nghe Galaxy Buds Live, gói Xbox Game Pass hoặc Samsung Care. Bên cạnh đó là gói dịch vụ cơ bản gồm phiếu giảm giá 30% mua Galaxy Watch, tặng 4 tháng miễn phí dùng thử YouTube Premium và một số dịch vụ ưu đãi khác tại thị trường Hàn Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, Samsung chỉ phân phối duy nhất một bản hỗ trợ 5G là Galaxy Note20 Ultra 12GB/256GB, giá niêm yết gần 33 triệu đồng. So với bản bán ra tại Hàn Quốc, ngoài khác biệt về chipset thì máy ở Việt Nam có nhiều ram hơn, 12GB RAM so với 8GB RAM.

Nguồn: vnreview.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: vnreview.vn

Trả lời