Galaxy Note 10 bán đắt như tôm tươi, doanh số gấp đôi Note 9 tại Hàn Quốc

Galaxy Note 10 và Note 10+ vừa thiết lập một kỷ lục mới tại quê nhà Hàn Quốc với hơn 1 triệu chiếc được bán ra sau 25 ngày.

Kỷ lục trước đó thuộc về Galaxy S8 với hơn 1 triệu chiếc được bán ra trong 37 ngày đầu tiên. Doanh số trong tháng đầu tiên của Galaxy Note 10 và Note 10+ tốt hơn bất cứ thiết bị nào thuộc dòng Galaxy S và Galaxy Note từ trước đến nay và gấp đôi so với thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note 9.

Galaxy Note 10 bán đắt như tôm tươi, doanh số gấp đôi Note 9 tại Hàn Quốc

Galaxy Note 10 Series đạt doanh số kỷ lục ở Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap News.

Chỉ sau 10 ngày, đơn đặt hàng trước Galaxy Note 10 và Note 10+ đã đạt 1,3 triệu nên con số mới nhất không khiến nhiều người ngạc nhiên. Đúng như dự đoán, model Plus (+) được bán nhiều hơn so với Note 10 thông thường – trong tổng doanh số, 67% là của Galaxy Note 10+. Samsung còn tiết lộ số lượng khách hàng nữ và khách hàng ở độ tuổi 20 đặt mua Note 10/10+ tăng so với Galaxy Note 9 (công ty từ chối đưa ra số liệu cụ thể).

Galaxy Note 10 và Note 10+ được bán ra tại Hàn Quốc với duy nhất biến thể 5G. Gần đây có thông tin cho rằng chính phủ Hàn Quốc yêu cầu Samsung tung ra các mẫu LTE của hai điện thoại vì mạng 5G tương đối hạn chế nhưng không biết Samsung có làm như vậy trong thời gian tới hay không. Có lẽ doanh số Note 10 và Note 10+ tại Hàn Quốc thậm chí còn cao hơn nếu khách hàng có tùy chọn cho các bản LTE có giá rẻ hơn.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: genk.vn

Trả lời