Galaxy M51 sẽ có camera góc siêu rộng 12MP cùng tính năng Single Take

Một số tin đồn cho thấy Galaxy M51-dòng smartphone thuộc phân khúc tầm trung chuẩn bị được Samsung trình làng sẽ có camera siêu rộng và chế độ Single Take vốn chỉ dành cho các Flagship.

Cụ thể, nguồn tin cho biết, cùng với việc được trang bị cảm biến chính 64MP, Galaxy M51 còn được trang bị một camera góc siêu rộng với độ phân giải lên tới 12MP và một cảm biến đo độ sâu. Nếu điều này là chính xác thì M51 là smartphone dòng M đầu tiên có camera góc siêu rộng lên tới 12 MP, ngang ngửa với dòng A51. Trong khi ở các dòng M khác, độ phân giải camera góc siêu rộng chỉ đạt 8MP. Thậm chí nhiều dòng A của Samsung cũng không có cảm biến góc rộng 12 MP. Có vẻ như Samsung đang muốn thu hẹp khoảng cách giữa dòng A và dòng M của hãng để tạo lợi thế cạnh tranh ở phân khúc tầm trung từ 5-7 triệu đồng.

Galaxy M51 sẽ có camera góc siêu rộng 12MP cùng tính năng Single Take

Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có rò rỉ nào về các thông số kỹ thuật chính xác của cảm biến này. Ngoài ra, đáng chú ý Galaxy M51 rất có thể sẽ được trang bị chế độ camera Single Take, một tính năng chỉ dành riêng cho các mẫu máy hàng đầu của Samsung như dòng Galaxy S20 series.

Trong khi những rò rỉ về Galaxy M51 ngày càng nhiều, phía đại diện Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào nhằm xác nhận độ chính xác của những thông tin trên. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết, một mẫu thiết bị của Samsung có mã SM-M515F được cho là Galaxy M51 đã được chuyển đến Geekbench vào tháng trước. Nguồn tin cũng tiết lộ, sản phẩm được chạy trên giao diện One UI 2.0 dựa trên hệ điều hành Android 10 mới, đi kèm là RAM 8GB và dùng chipset Snapdragon 675G của Qualcomm.

Vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt chính thức của sản phẩm, nhưng Galaxy được đồn đoán sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9 này, trước đó vào cuối tháng này có thể sẽ là sự ra mắt của M31s. Tuy nhiên, trước đó, nó sẽ được lên kệ ở nhiều thị trường khác trước quốc gia Nam Á này để người dùng có thể tiếp cận thiết bị một cách dễ dàng, nhiều khả năng sẽ có sớm ở Việt Nam, quốc gia mà Samsung vốn đang chiếm số 1 về thị phần.

Hiện đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cần phải đợi thêm thời gian để nhận được thông báo chính thức từ đại diện của Samsung.

Nguồn: nghenhinvietnam.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: nghenhinvietnam.vn

Trả lời