Galaxy A71 4G bắt đầu được cập nhật One UI 3.1 tại Châu Âu

Bản cập nhật One UI 3.1 sẽ mang đến cho Galaxy A71 nhiều tính năng cũng như giao diện mới.

Galaxy A71 là một trong những mẫu điện thoại có tên trong danh sách cập nhật One UI 3.1 của Samsung. Chỉ hai tuần sau thông báo chính thức, One UI 3.1 đã bắt đầu được phát hành cho Galaxy A71 tại Châu Âu cùng với bản vá bảo mật của tháng 2 năm 2021.

Galaxy A71 4G bắt đầu được cập nhật One UI 3.1

Galaxy A71 bắt đầu được cập nhật One UI 3.1. Ảnh: Sammobile.

Bản cập nhật mới có tên mã A715FXXU3BUB5 với dung lượng lên đến 2,7GB. Đây là một bản cập nhật khá lớn, khi Galaxy A71 được nâng cấp trực tiếp từ One UI 2.5 lên One UI 3.1. Trong khi đó, phiên bản 5G của chiếc điện thoại này đã được lên đời Android 11 với One UI 3.0 vào đầu tháng 2.

One UI 3.1 sẽ mang đến cho Galaxy A71 một giao diện người dùng mới. Nó không quá khác biệt so với bản One UI 2.5, nhưng gần như mọi yếu tố về hình ảnh đều được thiết kế lại để có một diện mạo mới và giúp người dùng dễ dàng truy cập.

Sau khi cập nhật One UI 3.1, người dùng Galaxy A71 sẽ có quyền truy cập vào các tính năng như Nearby Share, Samsung Free, chạm đúp để tắt màn hình và nhiều tiện ích khác. Bong bóng thông báo cũng được thiết kế lại và các widget cũng dễ dàng truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng từ màn hình chính.

Android 11 và One UI 3.1 hiện đã có sẵn cho người dùng Galaxy A71 tại Ba Lan, sau đó sẽ được triển khai tại các thị trường khác nếu bản phát hành lần đầu không gặp vấn đề gì. Người dùng Galaxy A71 có thể truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt để kiểm tra xem điện thoại của mình đã nhận được phiên bản phần mềm mới chưa nhé.

Samsung hiện cũng đã phát hành One UI 3.1 cho người dùng các dòng sản phẩm Galaxy S10, Galaxy S20, Galaxy Note 10, Galaxy Note 20 tại Việt Nam.

Nguồn: samcafe.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: samcafe.vn

Trả lời