Dòng Galaxy S22 sắp có thêm tính năng camera mới

Samsung dường như đang phát triển một tính năng camera khác cho dòng Galaxy S22. Những người quay video tua nhanh sẽ rất vui vì họ cuối cùng cũng có thể chỉnh sửa các thông số khi dùng chế độ Trôi nhanh. 

Một vài khách hàng của dòng Galaxy S22 đã yêu cầu thêm quyền chỉnh sửa các thông số như ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, lấy nét,… khi dùng chế độ Trôi nhanh. Gần đây, một số nhà phát triển bên Samsung đã xác nhận trên diễn đàn cộng đồng chính thức rằng họ đã xem xét cách để trao nhiều quyền hơn đến người dùng khi dùng chế độ Trôi nhanh trên dòng Galaxy S22. Theo TheGoAndroid, Họ dường như đã tìm ra giải pháp và “đang chuẩn bị áp dụng”.

Tuy nhiên, họ không tiết lộ khi nào tính năng mới sẽ được ra mắt. Có thể họ sẽ không phải cập nhật cả hệ thống mà chỉ cần cập nhập ứng dụng Máy ảnh thông qua Galaxy Store.

Samsung có thể sẽ bổ sung tính năng mới này cho nhiều mẫu điện thoại khác nữa trong tương lai. Hiện chúng ta vẫn chưa biết lộ trình phát triển cũng như liệu nó có hoạt động tốt hay không. Đây có lẽ là một trong những bản cập nhật đáng mong đợi nhất cho những người mê quay video tua nhanh.

Trả lời