Đây là chiếc Galaxy Note 10 không phím bấm đã bị Samsung hủy bỏ

Những gì còn lại chỉ còn là một hình ảnh thiết kế hiếm hoi của nó.

Vào tháng Ba năm nay, đã từng có những tin đồn về một chiếc Galaxy Note 10 hoàn toàn không có nút bấm nào. Thay vào đó, Samsung có thể sử dụng các vùng cảm biến áp suất trên thiết bị để tạo nên một chiếc điện thoại hoàn toàn không phím cứng, hay nút bấm nào.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi một báo cáo mới đây cho biết, dự án này đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên theo các hình ảnh mới rò rỉ dưới đây cho thấy, nếu được ra mắt chiếc Galaxy Note 10 phiên bản không nút bấm này sẽ có thiết kế như thế nào

Thiết bị bên tay trái là chiếc Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng Tám tới đây. Thiết bị bên tay phải có tên mã là “Project R6” (dự án R6), dự án chiếc smartphone không phím bấm đã bị hủy bỏ. Nó sử dụng cùng màn hình với chiếc Galaxy Note 10 tiêu chuẩn – nhưng khác biệt nằm ở việc loại bỏ phím cứng. Dường như điều này đã làm viền cạnh màn hình mỏng hơn.

Đây là chiếc Galaxy Note 10 không phím bấm đã bị Samsung hủy bỏ 1

Hình ảnh được cung cấp từ Ice Universe, leaker rất đáng tin cậy về Samsung.

Dường như các dự án có tên mã bắt đầu bằng chữ R trong nội bộ Samsung thường liên quan đến các thiết bị dòng Galaxy A, dòng sản phẩm thường đi tiên phong trong các sáng tạo của Samsung. Do vậy, có thể chiếc R6 này đã chuyển từ một dự án cho Note 10 sang dự án cho Galaxy A và sau đó bị hủy bỏ. Nhưng chúng ta vẫn có thể nhìn thấy một thiết bị tương tự như vậy trong tương lai nếu Samsung có ý định hồi sinh dự án này.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Trả lời