Đáng tiếc, Galaxy Note 10 sẽ không dùng chip Snapdragon 855+ mới của Qualcomm

Theo nguồn tin mới nhất thì con chip nổi tiếng Snapdragon 855 Plus sẽ không góp mặt trên chiếc điện thoại đình đám Galaxy Note 10.

Mới đây, nhà sản xuất chip di động hàng đầu thế giới – Qualcomm đã chính thức trình làng bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus mới. Đây là bản nâng cấp của chip Snapdragon 855 cao cấp hiện đang góp mặt trên rất nhiều mẫu smartphone đình đám trên thị trường. Do Snapdragon 855 Plus xuất hiện sát thời điểm ra mắt của Galaxy Note 10 khiến nhiều người cho rằng con chip mạnh mẽ này có khả năng góp mặt trên siêu phẩm mới nhất nhà Samsung.

Chip Snapdragon 855 Plus

Qualcomm công bố chip Snapdragon 855 Plus

Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ không xảy ra bởi theo nguồn tin từ trang WinFuture, trong khi phiên bản quốc tế của Galaxy Note 10 sử dụng chip Exynos 9825 (mới hơn chip Exynos 9820 của Galaxy S10) thì bản Galaxy Note 10 bán tại Mỹ sẽ sử dụng con chip Snapdragon 855 tiêu chuẩn thay vì Snapdragon 855 Plus vừa ra mắt.

Thay vì cố hấp dẫn khách hàng bằng con chip mới nhất, Galaxy Note 10 và Note 10+ năm nay sẽ đem tới trải nghiệm cuốn hút ở mặt tính năng với hàng loạt cải tiến về công nghệ và thiết kế. Nếu những thông tin rò rỉ về Galaxy Note 10 là chính xác thì đây sẽ làm một chiếc smartphone hết sức tuyệt vời.

Galaxy Note 10 sẽ không dùng chip Snapdragon 855+ mới của Qualcomm 1

Galaxy Note 10 sẽ là một chiếc smartphone hết sức tuyệt vời

Không chỉ Galaxy Note 10 mà cả những chiếc điện thoại cao cấp đình đám dự kiến ra mắt nửa cuối 2019 như Google Pixel 4 dự kiến cũng sẽ lỡ hẹn với Snapdragon 855 Plus bởi Samsung và Google đã hoàn tất quá trình xây dựng sản phẩm. Về phần con chip Snapdragon 855 Plus, có thông tin cho rằng smartphone đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý này sẽ là chiếc điện thoại chơi game ROG Phone II đến từ Asus, dự kiến trình làng vào cuối tháng này.

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Hoàng Minh (theo fptshop.com.vn)

Trả lời