CEO Facebook – Mark Zuckerberg thừa nhận mình là “fan cứng” của Samsung

CEO Facebook Mark Zuckerber cho biết mình đã sử dụng điện thoại Samsung trong một thời gian dài.

Facebook và Samsung là các đối tác uy tín của nhau trong một thời gian dài, đây là lý do vì sao các thiết bị đeo Grear VR của Samsung lại sử dụng công nghệ Oculus của Facebook và trên những chiếc điện thoại Galaxy lại được cài sẵn ứng dụng của mạng xã hội này.

Theo chia sẻ mới đây của Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook còn thừa nhận mình là một fan cứng của Samsung và đã sử dụng điện thoại của hãng trong nhiều năm qua.

Cụ thể, nguồn tin từ SamMobile cho biết, trong cuộc phỏng vấn mới đây với YouTuber công nghệ Marques Brownlee (@MKBHD), Mark Zuckerberg đã thừa nhận mình là fan cứng của Samsung, khi được hỏi đang sử dụng smartphone nào và có mang nó theo bên mình hay không.

CEO Facebook - Mark Zuckerberg thừa nhận mình là "fan cứng" của Samsung

CEO Facebook – Mark Zuckerberg đã thừa nhận mình là fan cứng của Samsung trong phỏng vấn mới đây với Marques Brownlee.

“Những năm gần đây tôi dùng điện thoại Samsung. Và tôi là một fan cứng của Samsung đấy”, ‘ông chủ’ của Facebook cho biết.

Theo lời CEO Facebook, nhà sản xuất Hàn Quốc đã làm ra những thiết bị chất lượng. Mark Zuckerberg cũng cho rằng một ưu điểm quan trọng là các thiết bị đó chạy trên hệ điều hành Android từ Google.

Tuy nhiên, ông chủ Facebook lại không nêu cụ thể dòng điện thoại Samsung mà ông đang dùng.

“Đa số người dùng của chúng tôi sử dụng các thiết bị Android, vì vậy tôi cho rằng bản thân tôi và các nhân viên của Facebook phải sử dụng nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau chạy trên nền tảng này, thay vì chỉ sử dụng iPhone”, Mark Zuckerberg nói.

Vị tỷ phú 36 tuổi giải thích thêm rằng, Android là hệ điều hành yêu thích của ông và đây là nền tảng có đến hàng tỷ thiết bị đang sử dụng Facebook, vì vậy điều quan trọng đối với ông và phần còn lại của nhóm quản lý sản phẩm tại Facebook, Instagram, WhatsApp và các dịch vụ khác của Facebook “phải tiếp xúc với các điện thoại Android khác nhau nhiều hơn với iPhone.”

Tuy nhiên, nhiều người đã chỉ ra rằng, trong quá khứ những chiếc iPhone hay cụ thể hơn là hệ điều hành iOS lại thường nhận được những tính năng mới trước Android, không biết liệu điều này có thay đổi trong thời gian tới.

Nguồn: saostar.vn

Mời bạn đăng ký Kênh YouTube của SamNews và tham gia Cộng đồng Yêu Samsung để chia sẻ, thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

Nguồn: saostar.vn

Trả lời